首页 八卦内容详情
百家乐算牌 (www.ad6868.vip):Hoa hậu Thiên Ân nói gì sau cú trượt bậc thang, té ngã trên sóng trực tiếp?

百家乐算牌 (www.ad6868.vip):Hoa hậu Thiên Ân nói gì sau cú trượt bậc thang, té ngã trên sóng trực tiếp?

分类:八卦

标签: # cờ bạc trực tuyến

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

长洲船时间表www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的长洲船时间表登录网址、长洲船时间表备用网址、长洲船时间表最新网址、长洲船时间表手机网址、长洲船时间表管理网址、长洲船时间表会员网址。提供长洲船时间表APP下载,长洲船时间表APP包含长洲船时间表代理登录线路、长洲船时间表会员登录线路、长洲船时间表信用网开户、长洲船时间表现金网开户、长洲船时间表会员注册、长洲船时间表线上投注等业务。

Tối 19/5, Thiên Ân gây chú ý khi xuất hiện trong một chương trình biểu diễn nghệ thuật tại TP Vinh, tỉnh Nghệ An. Chương trình có sự tham gia biểu diễn của nhiều nghệ sĩ và các hoa hậu, á hậu nổi tiếng như Thùy Tiên, Thanh Thủy, Ngọc Hằng... 

Hoa hậu Thiên Ân trình diễn áo dài trong chương trình (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Một trong những điểm nhấn của chương trình là tiết mục trình diễn áo dài của các người mẫu và hoa hậu, á hậu. Các mỹ nhân mặc trang phục trong bộ sưu tập Thơ đề áo lụa của nhà thiết kế Việt Hùng, khoe vẻ đẹp duyên dáng và những bước catwalk uyển chuyển. 

Đến phần trình diễn của Thiên Ân, khi vừa bước ra và di chuyển xuống bậc thang thì cô gặp sự cố với giày cao gót. Tình huống bất ngờ khiến Thiên Ân té qua 3 bậc thang, ngã xuống sân khấu trước sự lo lắng của các khán giả theo dõi chương trình trực tiếp.

Tuy nhiên ngay sau đó, người đẹp nhanh chóng đứng dậy, lấy lại bình tĩnh. Dù đôi giày cao gót bị bung dây, cô vẫn tiếp tục catwalk và giữ biểu cảm chuyên nghiệp "như không có chuyện gì xảy ra".

,

百家乐算牌www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐算牌登录网址、百家乐算牌备用网址、百家乐算牌最新网址、百家乐算牌手机网址、百家乐算牌管理网址、百家乐算牌会员网址。提供百家乐算牌APP下载,百家乐算牌APP包含百家乐算牌代理登录线路、百家乐算牌会员登录线路、百家乐算牌信用网开户、百家乐算牌现金网开户、百家乐算牌会员注册、百家乐算牌线上投注等业务。

,

Trên mạng xã hội, khán giả cho rằng đôi giày khá cao và rộng là nguyên nhân khiến Thiên Ân gặp sự cố vấp ngã. Một số khác cho rằng catwalk vốn không phải thế mạnh của người đẹp gốc Long An. Việc Thiên Ân gặp tình huống vấp ngã ngay trên sóng trực tiếp là điều không mong muốn nhưng cô đã cố gắng hết sức để hoàn thành màn trình diễn. 

Khoảnh khắc Thiên Ân vấp ngã xuống sân khấu (Ảnh: Chụp màn hình).

Thiên Ân bình tĩnh nén đau đớn để tiếp tục trình diễn (Ảnh: Chụp màn hình).

Liên hệ với Thiên Ân vào sáng 20/5, đại diện truyền thông của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 cho biết, sau sự cố đêm qua, bàn chân của Thiên Ân bị trầy xước nhẹ và sưng tấy. Người đẹp hiện đã ổn định và gửi lời cảm ơn sự quan tâm của người hâm mộ.

Thiên Ân và các hoa hậu, á hậu cũng cho biết, họ vô cùng xúc động trước sự thân thiện, mến khách của người dân địa phương. Sáng nay, các người đẹp đã bay về TPHCM, kết thúc lịch trình ở Nghệ An.

Ngọc Hằng, Thanh Thủy, Thùy Tiên, Thùy Linh trong chương trình (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

,

澳门百家乐怎么玩www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论